Câu lạc bộ Lan Anh: Trung tâm ca nhạc   |   Nhà hàng   |   Hồ bơi   |   Thể hình   |   Quần Vợt        

GIỚI THIỆU

Trung tâm Ca nhạc Lan Anh tọa lạc tại Câu Lạc Bộ Lan Anh - 291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10. Ngoài lợi thế nằm trong khuôn viên rộng lớn của khu liên hợp Thể dục Thể thao – Giải trí lớn của TPHCM, Trung tâm Ca nhạc Lan Anh còn là điểm đến thuận tiện và lý tưởng cho khán giả cũng như những đơn vị tổ chức sự kiện, chương trình ca nhạc.

Hệ thống trang thiết bị Âm thanh – Ánh sáng hiện đại cùng với cơ sở vật chất luôn được tu bổ một cách chỉnh chu, sân khấu rộng và sâu giúp cho TTCN đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thực hiện sân khấu, ý tưởng nghệ thuật của chương trình.

Trung tâm Ca nhạc Lan Anh với hơn 10 năm hoạt động và ngày càng trở nên quen thuộc và gần gũi với khán giả TPHCM nói riêng và khán giả cả nước nói chung thông qua hàng loạt các chương trình truyền hình trực tiếp.

Chúng tôi rất tự hào là một trong những địa điểm tổ chức biểu diễn bậc nhất của TP.HCM cùng với những chương trình mang tính qui mô, sang trọng, hoành tráng và sôi nổi như Duyên Dáng Việt Nam 13, Xúc cảm Mùa Hạ – Cổ Thiên Lạc, DJ Ferry Corsten Show, Việt Nam Idol, … bên cạnh những chương trình đánh dấu cột mốc thành công của các ca sỹ như live show Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, … Ngoài ra, còn có rất nhiều những Chương Trình Hội Nghị Khách Hàng, Chương Trình Ra Mắt Sản Phẩm Mới, Lễ Trao Giải Thưởng, …

CƠ SỞ VẬT CHẤT – THIẾT BỊ KỸ THUẬT
- Nhà thi đấu – sân khấu biểu diễn đa năng có mái che di động duy nhất tại TP.HCM
- Sức chứa lớn: 3170 ghế ngồi được phân chia hết sức linh hoạt đảm bảo góc nhìn thoáng đãng, hài hòa cho khán giả tham gia chương trình.
- Hệ thống Âm thanh – Ánh sáng hiện đại, được đầu tư nâng cấp đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của các chương trình.
- 2 sảnh đón rộng rãi với 4 lối đi dành cho khán giả
- Sân khấu biểu diễn có kích thước lớn 18m x 15m x 6.35m dễ dàng thực hiện ý tưởng thiết kế, bố trí nghệ thuật của chương trình.
- 2 bàn nâng: 1 bàn có kích thước 1m x 2m có thể nâng từ phía dưới lên bằng mặt sân khấu, 1 bàn nâng thủy lực có kích thước 2m x 4m có thể nâng từ mặt sàn sân khấu lên độ cao 2m, sức chịu lực 2 tấn đảm bảo an toàn và phục vụ tốt ý tưởng đạo diễn, tạo điểm nhấn hiệu quả của chương trình.
- 2 màn hình 300 inches với hệ thống máy chiếu 3000 asiluments đảm bảo khán giả có thể theo dõi chương trình ở mọi góc độ một cách thoải mái.
- Hệ thống đèn sao lung linh kích thước 18m x 8m
- Hệ thống khung kèo được gia cố vững chắc đảm bảo an toàn và dễ dàng thực hiện có kỹ xảo bay lượn trên sân khấu.
- Đặt biệt, sân khấu Lan Anh có thể bố trí, dàn dựng cho việc xuất hiện xe ô tô, xe máy chạy lên sân khấu theo yêu cầu đặc thù của chương trình.
- Phòng hóa trang rộng rãi và tiện nghi dành cho diễn viên, ca sỹ tham gia chương trình.
- Phòng tập nhạc cách âm dành cho ca sỹ tập dợt chương trình
- Phòng ban tổ chức nằm ngay bên trong sân khấu rất tiện lợi cho đạo diễn, ban tổ chức triển khai chương trình.

TRỞ VỀ ĐẦU TRANG