Câu lạc bộ Lan Anh: Trung tâm ca nhạc   |   Nhà hàng   |   Hồ bơi   |   Thể hình   |   Quần Vợt        

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chương trình " TOP SHOW - XUÂN ĐẠI HỶ 2015"

Ngày đăng tin 10/02/2015 | 19:04

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT TOP Show – XUÂN ĐẠI HỶ

(TOPNEWS)Tết Nguyên Đán là một trong những khoảng thời gian đặc biệt trong năm. Đây là lúc mà mọi người thường muốn dành thật nhiều thời gian để sum vầy bên gia đình, cùng nhau đón những ngày xuân đầm ấm, nhiều điều tốt lành, vui tươi và hạnh phúc.

Thấu hiểu nhu cầu được tận hưởng những niềm vui, chia sẻ những tiếng cười ở một tầm vóc mới, Công ty TNHH Quảng Cáo và Giải Trí T.O.P đã phối hợp cùng Trung tâm ca nhạc Lan Anh – một địa điểm tổ chức biểu diễn uy tín, tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc, đặc biệt cho dịp tết Ất Mùi. 

Đây là chương trình được đầu tư nghiêm túc, quy mô, theo hình thức hiện đại, lần đầu tiên ra mắt khán giả trong dịp Tết . Chương trình đặc biệt này sẽ có sự tham gia biểu diễn của những ngôi sao ca nhạc và nghệ sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam. Với sự da dạng của các tiết mục, chắc chắn sẽ đem đến những phút giây vui vẻ cho tất cả mọi thành viên của mọi gia đình.

Lấy tên gọi TOP SHOW – Talent Of Performance Show – với chủ đề của Tết Ất Mùi là Xuân Đại Hỷ, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Hiệp Nguyễn, nhiều tiết mục và nhân vật độc đáo như LED Stick, Fanstatick, LaserMan, SILK LADY, ALIENMAN … sẽ lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam. Bên cạnh sự tham gia trình diễn của các ca sĩ ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Noo Phước Thịnh, Minh Thư, Thanh Duy, Hari Won, Nhóm 365 cùng với nhóm hài Tấn Beo, Trường Giang, Thu Trang, laserman Quang Hiệp và MC Huyền Ny hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật chất lượng và nhiều ý nghĩa. 

Chương trình TOP Show – Xuân Đại Hỷ diễn ra 5 đêm từ Mồng 2 đến Mồng 6 Tết tại Trung Tâm Ca Nhạc Lan Anh, BTC sẽ chính thức phân phối vé từ ngày 08/02/2015 tại 
- Phòng vé Trung Tâm Ca Nhạc Lan Anh 
- Văn phòng Công ty TNHH Quảng Cáo và Giải Trí T.O.P. 
- Trang bán vé Upbeat.vn

Với hình thức đặt vé ưu tiên, linh hoạt và tiện lợi, khán giả có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và lựa chọn cho mình những tấm vé tốt nhất với giá vé linh hoạt và cực kỳ ưu đãi trong dịp Tết Nguyên Đán. Khán giả sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho gia đình và bạn bè trong những ngày đầu năm của xuân Ất Mùi. 

Giá vé : 150.000 đ – 200.000 đ – 250.000 đ dành cho khu vực khán đài và 300.000đ (VIP2) – 400.000đ (VIP 1) – 500.000 đ (VVIP). 
Hotline bán vé : 0978 351 010 – 0902 343 528

CÁC TIN TỨC KHÁC

TRỞ VỀ ĐẦU TRANG