Câu lạc bộ Lan Anh: Trung tâm ca nhạc   |   Nhà hàng   |   Hồ bơi   |   Thể hình   |   Quần Vợt        
  • HALLOWEEN – VUI CHO CẢ NHÀ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

SEAGAMES 28 - NÂNG BIA VÀNG, TÌM BÀN THẮNG

Ngày đăng tin 28/05/2015 | 17:35

Giấc mơ vàng luôn là sự khát khao của tất cả các tuyển thủ & người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Có những lúc người hâm mộ bùng nổ cảm xúc, có những lúc họ mất niềm tin, nhưng đâu đó trong lòng mọi người vẫn luôn tồn tại một ngọn lửa “cúp vàng”.
Bia Tiệp Lan Anh sẽ đốt cháy lên ngọn lửa đó cùng đội tuyển trong những ngày Seagames 28 sắp tới. Hàng ngàn lít bia vàng đã được nhà hàng chuẩn bị cùng chương trình “UỐNG THOẢI MÁI - NÂNG BIA VÀNG TÌM BÀN THẮNG”. Hãy đến, hãy cùng nhau nâng cao “Ly vàng” trong mỗi trận để khích lệ và hòa mình vào khí thế chiến đấu trên sân của các tuyển thủ. Không khí sẽ rất hào hứng, rất náo nhiệt tại Lan Anh với các cô Beer-Girl, các vũ công Belly, các Món ngon cùng Bia ngon và Giá tốt.
NA ZDRAVI!!! CHÚC CÁC CHIẾN BINH BÓNG ĐÁ CÙNG CHIẾN THẮNG!
LH: 0932.18.18.45

- Bia Tiệp Lan Anh truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Mua voucher “Uống bia Tiệp thoải mái” cho 2 người giá chỉ 269.000đ.

 

- Nếu bạn là một tín đồ bóng đá yêu bia, hãy đăng ký mua trước giờ bóng lăn 1 ngày, voucher “Uống bia Tiệp thoải mái”. Giá còn tốt hơn rất nhiều - 215.000 đồng/voucher cho 2 người.

 

- DZÔÔÔÔÔÔ….Ngay khi âm thanh của tất cả cổ động viên Việt Nam vang lên - Đội tuyển của chúng ta ghi bàn đầu tiên trong trận đấu, mỗi khách hàng sẽ được Bia Tiệp Lan Anh tặng ngay 2 lít bia vàng. QUÁ VUI. QUÁ ĐÃ!!!

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

TRỞ VỀ ĐẦU TRANG