Câu lạc bộ Lan Anh: Trung tâm ca nhạc   |   Nhà hàng   |   Hồ bơi   |   Thể hình   |   Quần Vợt        
  • HALLOWEEN – VUI CHO CẢ NHÀ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

TIỆC CUỐI NĂM BAO VUI TẠI LAN ANH

Ngày đăng tin 12/12/2016 | 15:04

Sau cả một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được. Chắc hẳn công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo.

Thông qua những buổi tiệc này, các thành viên cũng như lãnh đạo trong công ty có nhiều cơ hội để gắn kết, hiểu nhau và gắn bó lâu dài với công ty hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những cách tốt nhất để giới thiệu cho khách hàng cũng như đối tác về công ty. Và ở một khía cạnh nào đó, những buổi tiệc cũng được xem như một nét văn hóa riêng của mỗi công ty.

Ở Sài Gòn, không khó để bạn tìm được địa điểm đặt tiệc cho công ty. Tuy nhiên, ngoài các tiêu chí địa điểm thuận tiện, món ngon hợp khẩu vị, nhà hàng đạt tiêu chuẩn đề ra thì không khí của tiệc cũng khá quan trọng. Không khí tiệc phải ấm cúng, mang đến sự thoải mái cho khách tham dự…

Chú trọng mang đến cho khách dự tiệc một không khí thật vui vẻ, thân thiện và gắn kết, NH Lan Anh tạo ra gói “Tiệc bao dzui” giúp tiệc luôn tưng bừng. Không đi theo lối mòn chỉ là bữa tiệc liên hoan với những món ăn, những trang trí sân khấu, những bài hát karaoke thông thường, NH Lan Anh mang thêm đến thật nhiều trò chơi ấn tượng cho tiệc. Xây dựng từ những hoạt động được yêu thích trong lễ hội như BeerPong, BeerWheel, BeerBelly… khách dự tiệc dễ dàng tham gia cùng nhau, tạo nên bầu không khí rất vui nhộn và hào hứng.

Không cần quản trò hoặc MC, tất cả các trò chơi kiểu lễ hội tại NH Lan Anh đều do tập thể khách tiệc tự chơi với nhau, mọi người sẽ bị những trò chơi vui lôi cuốn và cùng tham gia. Điều này không gây tâm lý ngại ngùng của kiểu chơi “bị chỉ định”, giúp cuộc vui sẽ hào hứng, tự nhiên hơn. Sẽ không còn khoảng cách phòng ban, sẽ không còn khoảng cách tuổi tác, không phân biệt giới tính, các hoạt động xuất hiện trong tiệc chỉ nhằm một mục đích duy nhất là tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho người tham dự.

Cuối mỗi năm, mọi người đều mong có dịp cùng ngồi lại bên nhau và NH Lan Anh cam kết sẽ đem đến một bữa tiệc với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Rồi ngày mai, những khoảnh khắc ấy sẽ đưa mọi người đến gần nhau hơn, cởi mở hơn, thân thiện và nhiệt tình hơn… Và chắc chắn, đó cũng là thành công của công ty, của những người phụ trách đặt tiệc và của cả Lan Anh.

Nhà hàng Lan Anh – nằm trên Đường CMT8 – với vị trí gần trung tâm thuận tiện cho các công ty lân cận Quận 10, Quận 3, Quận 1, Quận 11, Tân Bình… sẽ là địa điểm lý tưởng cho một bữa tiệc công ty dành cho các khách mời là nhân viên và đối tác kinh doanh… Bên cạnh đó, Không gian thoáng rộng, xanh mát với phong cách riêng là điểm cộng rất lớn cho Nhà Hàng Lan Anh, mà không phải nhà hàng nào cũng có được. Giá tiệc ưu đãi chỉ từ 265.000/ khách

Nhà hàng Lan Anh
291 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: (08) 38627 419
Hotline: 0919013223

CÁC TIN TỨC KHÁC

TRỞ VỀ ĐẦU TRANG