Câu lạc bộ Lan Anh: Trung tâm ca nhạc   |   Nhà hàng   |   Hồ bơi   |   Thể hình   |   Quần Vợt        

HOẠT ĐỘNG - DỊCH VỤ

 

Câu lạc bộ Lan Anh được thành lập vào tháng 09/1997, tọa lạc tại 291 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Đây là một khu liên hợp thể dục thể thao - giải trí lớn của Việt Nam.


Sân quần vợt Lan Anh là nơi đầu tiên và cũng là địa điểm duy nhất tổ chức các giải Tennis Quốc tế chuyên nghiệp lớn tại Việt Nam như Men's Future, David cup… Đặc biệt là hai giải thuộc hệ thống Giải Quốc tế Challenger và Women's Circuit được liên tiếp tổ chức trong nhiều năm liền. Với cụm 7 sân quần vợt được Liên đòan Quần vợt Thề giới (ITF), Hiệp Hội quần vợt Nhà nghề (ATP) đánh giá cao về sân đẹp, chất lượng tốt, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống đèn chiếu sáng rất tốt. Ngoài hệ thống 7 sân ngoài trời, sân Trung tâm có sức chứa hơn 3.500 chỗ cùng với dàn mái che di động cho toàn sân.


Ngoài ra, sân quần vợt Lan Anh còn là nơi có uy tín và đáng tin cậy cho các Công ty chọn làm nơi tổ chức giao lưu, vui chơi, sinh hoạt thể dục thể thao cho Nhân viên, Khách hàng của mình sau những ngày làm việc căng thẳng.

 GALLERY

TRỞ VỀ ĐẦU TRANG